Dự án Hưng Lộc Home mang lại không gian sống phù hợp cho mọi nhà

163
Dự án Hưng Lộc Home mang lại không gian sống phù hợp cho mọi nhà

Dự án Hưng Lộc Homes là dự án tiên phong hình thành khu đô thị trình diễn đầu tiên tại Hưng Lộc. Đồng thời được quy hoạch với thiết kế trang nhã. Đề án phát triển thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An đến năm 2023 được phê duyệt năm 2007 cũng sẽ góp phần thúc đẩy cơ sở hạ tầng, giao thông. Tạo điều kiện thuận lợi cho sự bứt phá của thị trường bất động sản nơi đây, thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư. Hiện tại sàn bất động sản Hưng Long và Công ty Cổ phần Đầu tư Landcom đã hợp tác với nhau. Nhằm xây dựng chất lượng cuộc sống mới cho người dân. Đồng thời góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng của địa phương.

Thông tin về dự án Hưng Lộc Homes

Thông tin về dự án Hưng Lộc Homes 

Nằm ngay tại ngã tư đường Lê Viết Thuật, xã Hưng Lộc, thành phố Vinh. Dự án Hưng Lộc Homes thừa hưởng trọn vẹn giá trị của tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối trung tâm thành phố Vinh và thị xã Cửa Lò như đường tỉnh lộ 535 – đường quy hoạch rộng 35m kết nối trực tiếp ra sân bay Vinh – Đường quy hoạch rộng 24m.

Quy hoạch đồng bộ ngay giao điểm của tuyến đường Vinh – Cửa Hội (tỉnh lộ 535). Tuyến đường nối Quốc lộ 46 với tỉnh lộ 542, Đại lộ Vinh – Cửa Lò. Khu đô thị Hưng Lộc Homes nằm trong khu vực tập trung các trường đại học cao đẳng. Đồng thời thuận tiện di chuyển đến Cửa Lò, giúp gia tăng lượng khách du lịch.

Sàn bất động sản Tân Long được thành lập năm 2001. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2004. Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Sàn bất động sản Tân Long tự hào là đơn vị có hệ thống phân phối dự án; chuyển nhượng bất động sản thứ cấp và cho thuê chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh tạo lập một công ty bất động sản hoạt động vì lợi ích của Chủ đầu tư, các Đại lý kết hợp và Khách hàng. Đến nay, Tân Long Land đã xây dựng và phát triển mạng lưới phân phối. Với hơn 20 văn phòng đại diện cùng hệ thống hơn 500 nhân viên và cộng tác viên phủ khắp thị trường Bắc, Trung, Nam.

Sàn bất động sản Tân Long bắt kịp xu hướng

Sàn bất động sản Tân Long bắt kịp xu hướng

Mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản. Sàn bất động sản Tân Long sẽ tiếp tục mở rộng văn phòng đại diện và mạng lưới phân phối; đáp ứng tối đa yêu cầu của thị trường; khẳng định tầm vóc của một Công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Lê Tiến Liêm – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Sàn bất động sản Tân Long khẳng định: “Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược, chính thức phân phối độc quyền dự án Hưng Lộc Homes là bước tiến mới trong chiến lược mở rộng thị trường của Tân Long Land tại khu vực miền Trung. Bằng năng lực sẵn có, Tân Long Land cam kết sẽ là cầu nối vững chắc. Đưa sản phẩm Hưng Lộc Homes nhanh chóng đến với khách hàng của Thành phố Vinh”

Hưng Lộc Homes là dự án nằm trong chiến lược phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Nghệ An (PVIT). Với 12 năm hình thành và phát triển, PVIT luôn xác định rõ sứ mệnh của mình là cung cấp sản phẩm vì lợi ích khách hàng. Mục tiêu trở thành doanh nghiệp mạnh theo hướng đa ngành nghề. Trong đó, tập trung ưu tiên vào lĩnh vực bất động sản.

Đến nay, thương hiệu PVIT đã và đang nối tiếp nhau. Hình thành trên địa bàn tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ. Với các sản phẩm tiêu biểu như: Tòa nhà dầu khí Nghệ An, Khu đô thị Nghi Phú, Khu đô thị dầu khí Nghệ An,…

Kết hợp cùng nhau phát triển

Kết hợp cùng nhau phát triển

Mục tiêu đưa dự án đến gần hơn với khách hàng; PVIT bắt tay hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Đầu tư Landcom trong việc phát triển dự án Hưng Lộc Homes.

Là đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và dịch vụ liên quan đến ngành bất động sản. Mục tiêu phát triển mang theo tầm nhìn quốc tế. Công ty Cổ phần Đầu tư Landcom (Landcom) sẵn sàng bắt tay với mọi đối tác; vì sự phát triển thịnh vượng chung và vì tương lai của nhiều thế hệ tiếp nối.

Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành một doanh nghiệp đầu tư và xây dựng hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên Landcom không ngừng nỗ lực kiến tạo không gian sống đậm màu sắc nghệ thuật. Góp phần nâng cao giá trị sống cho cộng đồng; gia tăng bền vững và phú quý cho chính mình và cho xã hội.

Với việc ký kết hợp tác phát triển dự án Hưng Lộc Homes, Chủ đầu tư PVIT kỳ vọng Landcom – Đơn vị phát triển dự án, sẽ mang đến màu sắc mới. Góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của đông đảo khách hàng. Biến Hưng Lộc Homes trở thành Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại xã Hưng Lộc, TP. Vinh.

Kiến trúc xây dựng dự án Hưng Lộc Homes

Kiến trúc xây dựng dự án Hưng Lộc Homes

Dự án Hưng Lộc Homes là công trình trọng điểm tại xã Hưng Lộc. Được quy hoạch tại ngã tư đường Lê Viết Thuật, xã Hưng Lộc, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Dự án sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện. Với 3 mặt là các tuyến đường như Đường Vinh – Cửa Hội. Đường quy hoạch 35m kết nối trực tiếp ra sân bay Vinh và đường quy hoạch rộng 24m. Góp phần mang đến lợi thế về giao thông; cũng như liên kết vùng hoàn hảo cho toàn bộ Khu đô thị.

Thừa hưởng trọn vẹn ưu thế về hạ tầng và tiềm năng phát triển của khu vực. Cư dân tại dự án Hưng Lộc Homes chỉ với vài phút có thể dễ dàng di chuyển đến cơ quan hành chính; khu dân cư, trường đại học…Sự thuận tiện trong giao thông sẽ giúp cư dân rút ngắn thời gian di chuyển. Đồng thời gia tăng tiềm năng kinh doanh dịch vụ cho sản phẩm thương mại.

Định hướng phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống Nhà phố thương mại Shophouse và Khu Biệt thự, Liền kề đẳng cấp 5 sao. Cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo, dự án Hưng Lộc Homes được quy hoạch trên khu đất rộng 2.6ha. Mang đến cho thị trường bất động sản Vinh ba loại hình sản phẩm là 42 căn Nhà phố thương mại Shophouse; 60 căn nhà Liền kề và 7 căn Biệt thự đơn lập.

Thiết kế khu đô thị đem lại sự tiện lợi cho khách hàng

Thiết kế khu đô thị đem lại sự tiện lợi cho khách hàng

Tại Hưng Lộc Homes, Chủ đầu tư PVIT dành ra phần lớn diện tích thiết lập không gian xanh thoáng mát cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng. Không chỉ đẳng cấp về chất lượng mà còn thỏa mãn tầm mắt với thiết kế kiến trúc hiện đại; bao gồm: Quảng trường, sân cầu lông, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục cho người cao tuổi, khu vườn thư giãn, sân tennis,..

Đặc biệt, trong tương lai, hệ thống nhà phố Shophouse được bàn giao đến các chủ nhân. Góp phần hình thành nên một khu thương mại dịch vụ quy tụ đa dạng các thương hiệu; sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng; không chỉ tại xã Hưng Lộc mà còn dân cư tại Thành phố Vinh.

Tiên phong và đẳng cấp, Hưng Lộc Homes thực sự trở thành điểm sáng mới của bất động sản thành phố Vinh. Sở hữu sản phẩm đắt giá tại khu đô thị Hưng Lộc Homes chính là bảo chứng tốt nhất cho việc thể hiện giá trị thương hiệu cá nhân của chủ nhân thời đại mới.

Nguồn: bdstanlong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *