Top 3 mẫu điện thoại Samsung có dung lượng pin trên 11 tiếng

156
Những mẫu điện thoại Samsung có dung lượng lớn

Dung lượng pin luôn là chỉ tiêu hàng đầu trong việc lựa chọn điện thoại của người dùng. Một dung lượng pin lớn đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người sử dụng. Bên cạnh đó giúp các hoạt động giải trí hay công việc của người sử dụng không bị gián đoạn vì hết pin. Nắm bắt được tiêu chí này, Samsung đã tung ra thị trường rất nhiều mẫu máy đánh vào tâm lý lựa chọn dung lượng pin lớn của khách hàng. Không chỉ vậy, những mẫu máy này còn sở hữu cấu hình, thông số và hiệu năng ở mức cực cao.

Vậy đó là những mẫu máy nào? Dưới đây là danh sách top 3 mẫu điện thoại có dung lượng pin trên 11 tiếng do Samsung sản xuất. Đạt tiêu chuẩn khi vượt qua bài kiểm tra thử nghiệm về thời lượng pin.

Samsung Galaxy M51 ra mắt năm 2020

Samsung Galaxy M51 là một trong số rất ít điện thoại Samsung Galaxy được đặt tên theo một Thiên hà thực tế (Thiên hà xoáy nước). Điện thoại có màn hình sAMOLED Plus 6,7 inch, thiết lập máy ảnh 4 nhân 64 MP và pin dung lượng 7.000 mAh.

Samsung Galaxy M51

Điều kiện test pin cho Samsung Galaxy M51 như sau:

Trải nghiệm 4 tác vụ xoay vòng gồm: Chiến Liên Quân, xem YouTube, lướt Facebook và dùng trình duyệt (Chrome).

Mỗi tác vụ 1 tiếng đồng hồ.

Đèn nền 100%.

Âm lượng tai nghe 100%.

Không bật chế độ tiết kiệm pin hay màn hình thích ứng.

Bật chế độ hiệu suất cao.

Mở kết nối 4G và các thông báo từ mạng xã hội.

Không bật GPS, Bluetooth.

Tổng 13h23′

Như các bạn đã thấy, mình đã khá vất vả trong khâu test pin Samsung Galaxy M51 với thời gian trụ lại được 13 tiếng 23 phút.

Để hoàn thành nhiệm vụ đánh giá pin lần này, mình sử dụng đến 6 tựa game đang rất nổi tiếng trên thị trường và kết quả nếu như bạn chỉ sử dụng Galaxy M51 để chơi riêng game đó thì thời gian trụ lại cao nhất sẽ là 12h41′.

Tương tự trong điều kiện tốn pin như vậy mà Galaxy M51 vẫn cho phép bạn xem YouTube tới hơn 12 tiếng liên tục. Còn riêng về khoảng lướt web 15 tiếng liên tục của Galaxy M51 cũng đã quá dư thừa cho cả một ngày dài làm việc rồi.

Samsung Galaxy A32 dung lượng trên 11h

Samsung Galaxy A32 là điện thoại thông minh chạy Android tầm trung. Do Samsung Electronics phát triển và sản xuất. nó đóng vai trò là người kế nhiệm cho Galaxy A31. Điện thoại tương tự như người tiền nhiệm của nó. Nhưng có camera chính 64 MP được nâng cấp pin, dung lượng 5.000 mAh tăng lên. Và khả năng chống nước và bụi IP67.

Samsung Galaxy A32 dung lượng trên 11h

Điều kiện test pin Samsung Galaxy A32 là:

Trải nghiệm 4 tác vụ xoay vòng gồm: Chơi Liên Quân, xem YouTube, lướt Facebook và xài Chrome.

Mỗi tác vụ sử dụng 1 tiếng đồng hồ.

Độ sáng màn hình: 100%.

Màn hình 90 Hz.

Cắm tai nghe có dây xuyên suốt.

Bật WiFi và các thông báo từ mạng xã hội.

Không bật tiết kiệm pin, màn hình thích ứng, GPS và Bluetooth.

Chấm từ 100% đến 0%.

Tổng: 11h24′

Samsung Galaxy A32 là một trong nhưng chiếc điện thoại mà mình khá vất vả trong khâu test thời lượng pin. Bởi chiếc máy này quá trâu. Mình đã phải thức liên tục 11 tiếng 24 phút mới có thể xài hết viên pin 5.000 mAh. Và đây chắc chắn sẽ là một trong những chiếc điện thoại sáng giá cho người dùng yêu thích sự lâu-và-dài.

Nhìn chung với các ứng dụng quen thuộc hàng ngày, Samsung Galaxy A32 có thể cho thời gian sử dụng từ 10 tiếng rưỡi đến 13 tiếng rưỡi ở mức cài đặt cấu hình tối đa. Chỉ riêng ở khoản test các tác vụ quen thuộc; Samsung Galaxy A32 đã có thể dễ dàng ăn đứt nhiều đối thủ trong cùng phân khúc rồi!

Ngoài ra, với các tựa game khác, Samsung Galaxy A32 vẫn thừa sức phô diễn mình. Khi cho thời lượng chơi dao động từ hơn 5 tiếng rưỡi đến gần 8 tiếng. Phải nói rằng, để xả hết 5.000 mAh của viên pin Galaxy A32, các game thủ cũng tốn nhiều sức lực đấy!

Samsung Galaxy A72 thỏa sức chơi game, lướt Web

Samsung Galaxy A72 thỏa sức chơi game, lướt Web

Samsung Galaxy A72 là điện thoại thông minh Android tầm trung. Được phát triển và sản xuất bởi Samsung Electronics. Điện thoại này được ra mắt cùng với Galaxy A52 thông qua sự kiện thực tế ảo Samsung’s Awesome Unpacked diễn ra vào ngày 17 tháng 3 năm 2021. Đây là phiên bản kế nhiệm của Galaxy A71.

Galaxy A72 vẫn giữ nguyên nhiều tính năng của thế hệ trước. Đồng thời được nâng cấp pin lên 5.000 mAh, có tính năng chống nước và chống bụi IP67; tích hợp camera tele 8 MP

Điều kiện test pin của Samsung Galaxy A72 là:

Trải nghiệm 4 tác vụ xoay vòng gồm: Chiến Liên Quân, xem YouTube, lướt Facebook và dùng trình duyệt (Chrome).

Mỗi tác vụ 1 tiếng đồng hồ.

Đèn màn hình 100%.

Cắm tai nghe xuyên suốt và âm lượng 100%.

Không bật chế độ tiết kiệm pin hay màn hình thích ứng.

Mở các thông báo từ mạng xã hội.

Tắt GPS, Bluetooth và NFC.

Bật tốc độ làm tươi 90 Hz.

Tổng cộng: 11 tiếng 1 phút.

Thực sự Samsung Galaxy A72 không phụ sự kỳ vọng của mình chút nào; 11 tiếng 01 phút là con số không hề nhỏ đối với một bài test yêu cầu khắt khe như vậy. Nếu trong điều kiện sử dụng hàng ngày của người dùng cơ bản ít sử dụng các game nặng về đồ họa. Chủ yếu là lướt web và mạng xã hội như Facebook mình tin rằng Samsung Galaxy A72 có thể trụ được 1 ngày. Hoặc lên đến 1 ngày rưỡi đó nhé.

Ngoài ra, mình cũng không bỏ lỡ bài test đo thời gian sạc đầy viên pin của Samsung Galaxy A72; với củ sạc nhanh 15W kèm theo máy đâu nhé. Bạn chỉ mất 1 tiếng 26 phút là đã sạc đầy viên pin 5.000 mAh rồi. Mình đánh giá đây vẫn là thời gian sạc khá nhanh cho 1 chiếc smartphone có thời lượng sử dụng liên tục hơn 11 tiếng.

Nguồn: thegioididong.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *