Những bí kíp vàng về cách chọn mua đất xây nhà hợp phong thủy

158
phong thủy là vô cùng quan trọng đối với việc chọn đất xây nhà

Hiện nay đối với việc chọn mua đất xây nhà, ngoài những yếu tố như giá cả, vị trí,..của mảnh đất thì việc miếng đất mà bạn dự định mua có hợp phong thủy hay không cũng có vai trò khá quan trọng đối với sự may mắn, những tài lộc mà bạn nhận được khi bạn sống trong ngôi nhà nằm trên trên mảnh đất mà bạn chọn. Vậy nên nếu có ý định hoặc chuẩn bị mua đất để xây nhà, bạn hãy xem xét và tham khảo một số bí kíp, nguyên tắc phong thủy đối với việc lựa chọn đất để xây nhà qua bài viết sau đây nhé.

Vai trò của việc xem xét phong thủy của mảnh đất

Phong thủy đất là yếu tố sẽ quyết định đến sự may mắn, lộc tài của gia chủ nên việc chọn đất xây nhà không thể tùy tiện. Có miếng đất hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia. Hoặc miếng đất này hợp với xây nhà để làm gì thì tốt…Rất nhiều vấn đề từ việc xem phong thủy đất sẽ được hé lộ.

Trong việc chọn đất xây nahf phong thủy đóng vai trò khá quan trọng

Muốn xây nhà đừng bỏ qua việc xem phong thủy đất

Xem phong thủy đất giúp bạn xem miếng đất đó có hợp với tuổi, cung, mệnh của mình không.

Xem phong thủy đất để giúp bạn tìm ra miếng đất có hợp với mục đích xây dựng nhà của mình hay không.

Xem phong thủy đất để giúp bạn hóa giải điều không hay, giúp mình tránh xui xẻo.

Xem phong thủy đất để giúp bạn biết xây nhà như thế nào để có lộc tài, may mắn.

Như vậy, việc xem phong thủy chọn đất xây nhà vô cùng quan trọng mà bất cứ gia chủ nào cũng không thể bỏ qua. Vậy hãy xem những nguyên tắc về xem phong thủy nhà đất là gì nhé!

Một số bí kíp và nguyên tắc vàng về phong thủy khi chọn đất xây nhà

Để chọn được miếng đất để xây dựng nhà hợp phong thủy và đem lại nhiều may mắn, lộc tài cho chúng ta, bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc sau

Nên chọn miếng đất vuông mắn, tránh bị méo

Nếu bạn có ý định hoặc chuẩn bị mua đất thì trước hết chọn miếng đất thật vuông vắn. Bởi theo phong thủy thì miếng đất vuông sẽ khiến năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn cân bằng. Và từ đó tránh được những tai họa ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của người sinh sống.

Nên chọn những mảnh đất vuông vắn để xây nhà

Nếu bạn không có miếng đất vuông thì sao?

Thường thì những miếng đất vuông vắn sẽ được chọn lựa với người mua đất. Tuy nhiên những người đã có sẵn đất thì việc chọn là điều khó khăn. Thế nhưng cũng đừng lo lắng nếu miếng đất của bạn không vuông vắn. Hoàn toàn có cách hóa giải phong thủy cho nhà trên đất méo. Cách hóa giải như sau:

Nếu đất của bạn bên thẳng bên lệch thì nên xây nhà lệch hẳn về một bên. Và tốt nhất chỉ nên chừa 1 lối nhỏ để đi, còn lại để làm sân vườn hay gì đó tùy sở thích.

Một số nguyên tắc quan trọng khác không thể bỏ qua

Chọn hình dạng đất là điều quan trọng đầu tiên nhưng những điều dưới đây cũng không kém phần quan trọng. Bởi vậy mà bạn hãy xem đó là điều gì nhé!

Chọn đất phải có tụ khí tốt: Vùng đất tụ khí là dạng đất trước thấp, sau cao. Với miếng đất này thì mới được xem là miếng đất nên xây dựng.

Nên chọn những vùng đất quanh hồ nước.

Đất ở vùng tụ khí bên dòng chảy sông suối.

Miếng đất nên có hướng hợp với chủ nhà.

Cần tránh chọn những miếng đất sau

Tránh chọn đất có đường tàu phía sau.

Tránh đất méo, đất hình tam giác.

Tránh những mảnh đất có hình tam giác

Tránh chọn đất gần công hồ thuộc Thủy

Trên đây là một số thông tin về những bí kíp, những nguyên tắc mà bạn cần quan tâm đến khi lựa chọn những mảnh đất để xây nhà. Xây nhà là việc vô cùng quan trọng, là việc trọng đại cả đời; vì vậy bạn hãy xem xét kĩ những nguyên tắc có trong bài viết để lựa chọn những mảnh đất phù hợp; tránh việc chọn phải những mảnh đất không hợp phong thủy sẽ có thể mang lại những điều không may mắn và ảnh hưởng đến tài lộc mà bạn và gia đình nhận. Chúc bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm được mảnh đất vừa giá cả hợp lí, vị trí tốt và hợp phong thủy nhé.

Nguồn: news.mogi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *