Sự thất bại của team Flash ở vòng 3 của đấu trường danh vọng 2021

172
sự thất bại cả team Flash nguyên nhân từ đâu

Thể thao điện tử đang là một ngành hot đối với các bạn trẻ đặc biệt là thế hệ gen Z. Đây là nơi để các bạn trẻ có thể thể hiện được độ nhanh nhạy, thông minh và trình độ xử lý tình huống của mình qua các trận đấu trí. Trong ngành thể thao điện tử có rất nhiều gương mặt có trình độ chơi cao. Trong đó không thể không nói đến team Flash- thể hệ trẻ đầy triển vọng của ngành thể thao điện tử. Tuy nhiên mới đây team Flash đã thất bại ở vòng 3 của giải đấu mùa xuân 2021.

Tiểu sử của team Flash

2019 là một mùa giải vô cùng thành công với Team Flash. Họ không chỉ bảo vệ thành công ngôi vương ở Đấu Trường Danh Vọng mà còn là nhà vô địch của AWC lẫn AIC 2019. Trở thành đội tuyển Liên Quân số 1 Việt Nam. Thành công của FL đến từ những cá nhân xuất sắc cùng sự gắn bó giữa các thành viên với hơn 2 năm gắn bó cùng nhau.

team flash

Dẫu vậy, sau thất bại tại APL 2020, Team Flash đã quyết định thay đổi nhân sự nhằm bước sang một chương mới. Gấu sẽ nghỉ thi đấu và trở thành HLV trưởng của Team Flash. Vị trí đường Tà thần Caesar của Gấu giờ đây sẽ được Elly; Đạt Kòi thay nhau đảm nhiệm.

Còn ở vị trí Xạ thủ đường Rồng, Team Flash đã có sự bổ sung cực kỳ chất lượng đến từ Daim. Tuyển thủ từng thi đấu cho IGP Gaming/Project H được đánh giá là Xạ thủ hàng đầu của Liên Quân Việt Nam.

Team Flash với những tin đồn gần đây

Team Flash đang không cho thấy bóng dáng của nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng 4 lần liên tiếp ở đâu! khi thua sốc trước Khuyển vương Cerberus.

Bước vào ĐTDV mùa Xuân 2021, tham vọng của cựu vương Team Flash bị đặt dấu chấm hỏi lớn. Sau hàng loạt những tin đồn giải nghệ của các tuyển thủ ngôi sao như: Trần Đức ‘ADC’ Chiến, Đỗ Thành ‘Elly’ Đạt hay Nguyễn Tiến ‘Đạt Kòi’. Còn tại VCS, đương kim vô địch Team Flash cũng giải tán đội hình. Điều đó thay máu hàng loạt ngôi sao khi bước vào giải mùa xuân.

Kết quả là cả hai đội Team Flash ở hai bộ môn khác nhau. Không hẹn mà gặp họ đều đang thi đấu hết sức bết bát. Ở vòng đấu thứ 3 của ĐTDV mùa Xuân 2021; Team Flash đã vừa thất thủ 0-3 trước Cerberus Esports. Địa điểm trong một ngày thi đấu thiếu hiệu quả của ADC và các đồng đội.

Sự thất bại của team Flash đầy hối tiếc trong giải đấu mùa xuân 2021

Thực tế, đây là một kết quả biết trước bởi Team Flash từ lâu. Họ đã không còn là chính mình khi chiến thắng phần nhiều dựa vào kỹ năng và kinh nghiệm của từng cá nhân. Trong khi đó, lối chơi cách di chuyển; bể tướng của Tia chớp cam đã bị out meta từ khá lâu. Đặc biệt, sự xuống dốc của ProE và chính thần rừng ADC đã kéo theo hệ lụy là một trận thua thảm bại trước Khuyển vương CES.

thất bại của team flash khiến mọi người mệt mỏi

Ở trận đấu còn lại, dù gặp rất nhiều khó khăn, Saigon Phantom cuối cùng vẫn có được thắng lợi 3-2 trước Á quân Box Gaming. Chiến thắng này ghi dấu bằng việc thần đồng Lai Bângg cùng các đồng đội có được. Những sự thử nghiệm mới lạ ở nhiều vị trí, đặc biệt là đi rừng. Nhờ đó, Bóng ma Sài thành đang hết sức tự tin trong cuộc chạm trán với Flash. Đó là trận đấu siêu kinh điển diễn ra vào cuối tuần này. Dự kiến bắt đầu lúc 19h00 ngày 07/03.

Gần như cùng thời điểm đó Flash cũng sẽ chạm trán GAM Esports. Địa điểm là trong trận siêu kinh điển của VCS Mùa Xuân 2021. Các trận đấu sẽ được livestream trên các kênh sóng của giải.

Nguồn: ictnews.vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *