Trải nghiệm thế giới côn trùng qua camera Xiaomi Mi 11

208
Trải nghiệm thế giới côn trùng qua camera Xiaomi Mi 11

Ngoài camera chính 108 MP, Xiaomi Mi 11 còn sở hữu camera 5MP vô cùng sắc nét. Máy ảnh này cho phép người dùng khám phá côn trùng thú vị trong thế giới muôn màu.

Xiaomi Mi 11 là điện thoại thông minh đầu tiên được bán ra trên thế giới sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 888. Điện thoại thông minh mới của Xiaomi đã trở thành công nghệ của AIIAO như một video “mổ bụng” “bằng cách chỉ ra nhiều trang bị có giá trị bên trong.

Tương tự như video đã được mổ xẻ trước đây, công đoạn đầu tiên là tháo khay sim phía dưới gần cổng USB Type C. Sau đó, các tác giả đã mở nắp lưng và những con ốc đã cố định máy ảnh. Bên trong thiết bị, cảm biến chính 108 MP của Samsung HMX của Samsung đi kèm với OIS và liên kết với Samsung S5K5E9 5 MP. Trong khi đó, camera góc siêu rộng là CMOS OV13B10 của OmniVision.

Phong cách thiết kế của Xiaomi Mi

Bo mạch chủ được bao phủ bởi nhiều lá đồng khác nhau ở phía trước và sau. Máy cũng sở hữu bộ tản nhiệt để cải thiện nhiệt độ khi xử lý. Sau khi tác giả rút các bộ phận từ bộ xử lý Snapdragon 888 xuất hiện với cả bộ nhớ flash cả hai đều được dán kín.  Pin của điện thoại khoảng 4. 600 mAh. Đây là sản phẩm được cung cấp bởi Sunwoda Electronic Co. , Ltd.

Phong cách thiết kế của Mi 11 có nhiều điểm tương đồng với Mi 10 và chỉ khác ở cụm camera sau. Xiaomi lần này chỉ chú trọng vào nâng cấp phần cứng, camera và màn hình. Hai mặt của Mi 11 được làm từ chất liệu kính sang trọng và cong nhẹ hai bên tạo sự mềm mại cho máy. Nếu bạn không thích mặt lưng bằng kính có thể chọn mặt lưng da màu tím khá lại mắt.

Phong cách thiết kế của Mi

Smartphone trang bị mặt lưng da đầu tiên

Đây cũng là smartphone đầu tiên của Xiaomi được trang bị mặt lưng da. Phần khung máy sử dụng chất liệu kim loại đem đến cho người dùng cảm giác dễ cầm, không bị trơn trượt giống bản kính mờ. Phiên bản này rất phù hợp với người không thích dùng dao da cho điện thoại.

Xiaomi Mi 11 sở hữu cấu hình mạnh trong phân khúc nhờ được trang bị Snapdragon 888. bộ vi xử lý mới nhất từ Qualcomm. Bên cạnh hiệu năng tốt, máy còn có camera ấn tượng. Model này sở hữu cảm biến ảnh 108 MP cho camera chính. Nó tích hợp AI cùng camera góc siêu rộng 13 MP và ống kính macro 5 MP.

Bên cạnh camera chính sắc nét, camera macro của máy cũng được chú ý. Đây là số ít thiết bị có camera macro độ phân giải 5 MP (thường các nhà sản xuất khác trang bị 2 MP). Với độ phân giải lớn kết hợp thuật toán xử lý ảnh của Xiaomi. Các bức hình rõ nét hơn. Độ phóng đại của camera macro lớn, cho phép chụp cận cảnh và giúp chủ thể ảnh hút mắt.

Trải nghiệm Camera

Để tận dụng hiệu quả ống kính này, người dùng có thể vào Tuỳ chọn và chọn Super Macro ở chế độ Ảnh. Với cách này, bạn chỉ cần để ý góc chụp và khoảng cách tới chủ thể. Đưa máy lên đúng khoảng cách, giữ chắc tay để thiết bị lấy nét và chụp.

Trải nghiệm Camera

Cách thứ hai, người dùng chọn chế độ chuyên nghiệp và chụp macro. Nếu như chụp vào ban ngày, ánh sáng tốt. Bạn không cần chú ý hai thông số ISO và tốc độ màn trập. Với chế độ này, người dùng cần quan tâm hai điểm là bật ống kính sang macro và kéo thanh lấy nét về biểu tượng bông hoa (lấy nét gần nhất) ở nút tùy chọn chế độ lấy nét.

lấy nét cận tốt

Với cách thứ hai, ưu điểm là người dùng có thể lấy nét cận tốt hơn. Nó có thể chụp các vật nhỏ như kiến hoặc côn trùng. Nếu nắm kiến thức và hiểu biết về camera, bạn có thể tận dụng chế độ này. Nó sẽ bù trừ các thông số trong điều kiện chụp khác nhau để có được ảnh ưng ý. Tuy nhiên, cách chụp này đòi hỏi người dùng phải cầm máy chắc tay hơn. Bạn nên chọn góc tựa tay để tăng độ ổn định khi chụp macro trên Xiaomi Mi 11.

Với camera macro của Xiaomi Mi 11, người dùng có thể thực hiện nhiều bức ảnh sáng tạo từ thế giới tí hon. Ngoài ra, máy có camera chính 108 MP, có thể chụp ảnh và quay video chế độ đêm với góc rộng 13 MP sắc nét. Cụm camera của sản phẩm kết hợp với nhau mang đến chế độ chụp đa dạng. Cùng với AI và con chip xử lý tân tiến, người dùng Xiaomi Mi 11 sẽ có những trải nghiệm thú vị. Tại Việt Nam, Xiaomi Mi 11 phiên bản 8 GB/256 GB được bán với giá 21,99 triệu đồng./.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *