Đang dẫn bản tin trên sóng trực tiếp, nam MC lao xuống biển cứu người

208
Đang dẫn bản tin trên sóng trực tiếp, nam MC lao xuống biển cứu người

Daily Mail đưa tin, vào chiều tối ngày 5/2 (theo giờ địa phương), Luke Bradnam – phát thanh viên của kênh Channel Nine (Úc) dẫn bản tin thời tiết phát sóng trực tiếp. Bản tin cảnh báo về tình hình biển động nguy hiểm tại Gold Coast (Úc). Lúc này tình hình thời tiết rất xấu, chính quyền Gold Coast cũng đã cho đóng cửa các bãi biển. Khi đang dẫn bản tin thì Bradnam nhận được yêu cầu sự giúp đỡ từ một người đàn ông. Ngay lập tức, nam MC Luke Bradnam đã cởi đồ và lao xuống biển để giải cứu.

MC thời tiết lao xuống biển vớt thi thể người bị nạn

Cụ thể, nghe tiếng tri hô có người gặp nạn dưới biển, Luke Bradnam nhanh chóng chạy đến ứng cứu. Anh đã bất chấp nguy hiểm lao xuống biển vớt thi thể người đàn ông bị đuối nước. Ngay trong lúc đang thực hiện bản tin bên bờ biển. Để cùng hỗ trợ đưa thi thể của một người đuối nước vào bờ.

Theo đó, gần kết thúc bản tin, Bradnam nghe tiếng một người dân kêu lớn. Nói rằng nhìn thấy một người nổi trên biển phía xa, giống đang gặp nạn. Nam MC nhanh chóng cởi bớt quần áo. Lao xuống nước cùng hai người khác để ứng cứu.

Tuy nhiên, khi đến nơi, Bradnam nhận ra đó không phải người gặp nạn. Mà là một thi thể nam giới. Dù sốc vì chưa từng nhìn thấy xác chết nào trước đây. Anh cố gắng trấn tĩnh lại và cùng mọi người đưa thi thể vào bờ.

MC thời tiết lao xuống biển vớt thi thể người bị nạn

“Tôi từng là vận động viên bơi lội nên biết cách kéo người khác vào bờ khi đang ở dưới nước. Chỉ là ban đầu tôi hoảng hốt, bối rối một chút. Rất may là cảnh sát nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc.” Bradnam nhớ lại.

Hành động quả cảm khiến người xem không khỏi khâm phục

Thi thể gặp nạn được xác định là Briton Jake Jacobs (32 tuổi, quốc tịch Anh). Người này mới chuyển đến Gold Coast sinh sống. Cùng ngày, thi thể của Victoria (29 tuổi), bạn Jacobs, cũng được tìm thấy tại bờ biển gần đó. Hai người được thông báo mất tích vào 4/2.

Kết thúc sự việc, Bradnam tiếp tục xuất hiện trên bản tin và giải thích về sự cố. Anh chia sẻ bản thân đang gặp chấn thương vai . Nhưng cảm thấy cần phải bơi ra cứu người vì thấy tình huống cấp bách.

Hành động của Bradnam nhận được nhiều lời tán dương của khán giả. Sau sự việc, anh cũng bày tỏ sự nể phục với công việc của những cảnh sát. Người làm công tác cứu hộ cứu nạn khi họ phải đối mặt với những điều tương tự hàng ngày.

Hành động quả cảm khiến người xem không khỏi khâm phục

Được biết, Hội đồng thành phố Gold Coast đã ra lệnh đóng cửa tất cả các bãi biển trong khu vực. Bởi mưa lớn vào mùa đông khiến biển động dữ dội. Nguy hiểm cho người đi bơi và lướt sóng. Bradnam và các đồng nghiệp liên tục cảnh báo nguy hiểm khi lướt sóng ở Gold Coast suốt tuần trước đó.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn ngó lơ cảnh báo này. Camera an ninh tại khu vực ghi được cảnh, một cặp nam nữ xuống biển bơi vào đêm muộn. Vào ngày 4/2 ở Câu lạc bộ Lướt sóng Kurrawa. Không may, hai người này bị sóng cuốn mất tích. Thi thể người phụ nữ được tìm thấy không lâu sau đó. Còn người đàn ông vẫn không rõ tung tích. Trong quá trình tìm kiếm người đàn ông, hai sĩ quan bị đa chấn thương. Sau khi bị văng khỏi thuyền cứu hộ. Không rõ thi thể được Bradnam vớt lên có phải là nạn nhân mất tích không.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *